LAKSEO GIÚP BẠN TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG CỦA MÌNH NHANH CHÓNG

Chỉ SEO thôi là chưa đủ ? Hàng ngày mỗi dịch vụ của chúng ta có hàng trăm, hàng nghìn người tìm kiếm. Theo một nghiên cứu của Google công bố thì vị trí số 1 khi SEO tự nhiên chỉ chiếm được khoảng 28,5% tỉ lệ click. 

Nhưng khi bạn sử dụng Google ADS tại Đắk Lắk thì lượt truy cập của khách hàng tiềm năng sẽ tăng một cách đáng kể với khoảng 300% so với lượt truy cập thông thường.

 

Tìm-kiếm SEO

Quảng Cáo Google Tìm Kiếm ( Google Search ADS )

Tiếp cận chính xác đối tượng khách hàng khi họ tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh.

Google Shopping

Quảng Cáo Mua Sắm ( Google Shopping ADS )

Với cửa hàng Google bạn có thể quảng cáo các sản phẩm của mình với những hình ảnh trực quan, bảng giá chi tiết và đánh giá chính xác.

Youtube

Quảng Cáo Video ( Youtube Ads )

Vài năm trở lại đây Youtube trở thành kênh tìm kiếm lơn thứ 2 trên thế giới. Do đó, Youtube chính là một trong những phương tiện truyền thông thương hiệu cực kỳ hiệu quả. Youtube Ads sẽ giúp bạn quảng bá các video sản phẩm đến gần hơn với người xem. 

Mạng lưới kết nối

Quảng Cáo Google Display Network

Có thể bạn chưa biết mạng lưới công cụ của Google hiện nay có hơn chục loại khác nhau. Vậy nên bên cạnh Google Ads thông thường bạn có thể sử dụng thêm nhiều kênh khác để tăng cơ hội bán sản phẩm của mình. 

DỊCH VỤ GOOGLE ADS TẠI ĐAK LAK CỦA LAKSEO SẼ LÀM GÌ CHO BẠN ?

LAKSEO sẽ giúp bạn nhắm đúng từ khóa mục tiêu cần chuyển đổi. Tối ưu hóa chi phí, tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng và hơn thế nữa….

Chien luoc

CHIẾN LƯỢC BÀI BẢN

Nguon du lieu

NGUỒN DỮ LIỆU CHI TIẾT

Theo doi

THEO DÕI LIÊN TỤC

Bao Cao

BÁO CÁO CHI TIẾT

Toi uu

TỐI ƯU QUẢNG CÁO

Remarket

REMARKETING HIỆU QUẢ

CÁC GÓI QUẢNG CÁO GOOGLE TẠI ĐẮK LẮK

Thúc đẩy lượt khách hàng truy cập vào website, tăng số lượng cuộc gói, tăng lượt khách ghé thăm cửa hàng offline… hay bất cứ cách chạy nào LAKSEO đều có thể hỗ trợ dành cho bạn.

Tang luot truy cap

TĂNG LƯỢT TRUY CẬP WEBSITE

Cuoc goi

TĂNG SỐ LƯỢNG CUỘC GỌI 

Tang luot ghe tham

TĂNG LƯỢT GHÉ CỬA HÀNG

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI GOOGLE ADS TẠI LAKSEO

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin về sản phẩm và dịch vụ từ khách hàng.
  • Bước 2: Nghiên cứu và phân nhóm các từ khóa liên quan
  • Bước 3: Lập kế hoạch và lên chiến dịch quảng cáo.
  • Bước 4: Tối ưu hóa các nhóm quảng cáo.
  • Bước 5: Báo cáo kết quả đạt được theo định kì.

KHÁCH HÀNG ĐÃ NÓI GÌ VỀ DỊCH VỤ GOOGLE ADS TẠI ĐẮK LẮK

Chi Thu Nga GD

Chị: Kim Chi – Giám Đốc

Từ ngày sử dụng dịch vụ quảng cáo Google của LAK doanh thu của chúng tôi tăng lên tới hơn 200%. Tôi thấy ở đây nhân viên tư vấn nhiệt tình, ngoài quảng cáo còn tư vấn để chúng tôi phát triển cả website của mình.

Anh Văn Cường

Anh: Văn Cường – Giám Đốc

Trước khi thuê dịch vụ của LAKSEO, công ty tôi thường tự chạy quảng cáo nhưng hiệu quả không cao. Sau khi nhân viên của LAK tư vấn thì tôi đã quyết định thử hợp tác xem. Ban đầu thì cũng không hi vọng nhiều nhưng sau kết quả làm tôi khá hài lòng.

Chị Kim Chi CEO

Chị: Hằng Nga – Trưởng Phòng Marketing

Tôi là một người làm Marketing nhiều năm kinh nghiệm. Đã hợp tác với nhiều Agency khác nhau. Nhưng sau khi hợp tác với LAKSEO trên nhiều mảng thì tôi đánh giá đây là một công ty uy tín. Đội ngũ tuy trẻ trung nhưng làm việc cực kỳ chuyên nghiệp

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Làm thế nào để đánh giá chất lượng quảng cáo google ADS ?

Để đánh giá được một chiến lược quảng cáo google thành công thì đầu tiên ta phải dựa vào tỉ lệ chuyển đổi CPC. Khi giá trị của mỗi tỉ lệ nhấp cao nhưng chi phí thấp điều đó chứng tỏ hiệu quảng cáo đạt hiệu quả tốt.

Phí dịch vụ quảng cáo google tại Đắk Lắk của LAKSEO là bao nhiêu ?

Hiện nay, LAKSEO đang có khá đa dạng các gói dịch vụ. Tùy vào chi phí mà bạn chi cho các chiến dịch quảng cáo mà LAKSEO sẽ lấy tỉ lệ % khác nhau. Thường sẽ dao động từ 5% – 20%.

Ngoài dịch vụ google ads LAKSEO có hỗ trợ về dịch vụ khác không ?

Bên cạnh xây dựng chiến dịch quảng cáo google cho, tại LAKSEO còn có nhiều dịch vụ khác như SEO, Facebook Ads, Chăm sóc website, Thiết kế web….

Ngân sách tối thiểu là LAKSEO nhận là bao nhiêu ?

Ngân sách tối thiểu cho một chiến dịch quảng cáo hiện nay LAKSEO đang làm tối thiểu là 5 triệu/tháng. 

Thời gian để thiết lập một chiến dịch quảng cáo là bao lâu ?

Thời gian để LAKSEO thiết lập một chiến dịch quảng cáo rất nhanh. Nhưng thời gian để tối ưu cho chiến dịch đó đạt hiệu quả cao với chi phí thấp thường sẽ mất khoảng 2 ngày để đánh giá chi tiết.